Jump to content


ประกาศย้าย Thaiware Community ไปที่ QA.THAIWARE.COM

ขณะนี้ทางเว็บ Thaiware.com ได้เปิด บริการใหม่ภายใต้หัวข้อ THAIWARE Q&A (ถาม - ตอบ) เมื่อต้นเดือน มกราคม พ.ศ. 2556 (2013) ที่ผ่านมา หากใครมีข้อสงสัย มีคำถามต่างๆ จะสอบถาม เรามีทีมงานที่จะคอยดูแลตอบคำถาม ไขข้อข้องใจตลอดเวลา


สำหรับในหน้า COMMUNITY.THAIWARE.COM นี้เราจะเก็บเอาไว้เป็นคลังกระทู้เก่า เพื่อค้นคว้าหาความรู้ที่เคยพูดคุยกันมา ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ซึ่งต่อไปโดยจะไม่สามารถตั้งกระทู้ หรือ สมัครสมาชิกใหม่ ในหน้านี้ได้ ดังนั้นขอเชิญที่ QA.THAIWARE.COM แทน สำหรับสมาชิกเก่าในที่นี้ กรุณาสมัครสมาชิกใหม่อีกครั้งก่อนการใช้งานที่ THAIWARE Q&A (ถาม - ตอบ)


ขอบคุณที่ใช้บริการตลอดมา
ทีมงาน Thaiware.com
หากมีข้อสงสัยติดต่อ 0-2635-0455 ต่อ 4Photo

วิธีการดูบอลผ่าน NET


 • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1 Canterbury

Canterbury

  กิ๊กไทยแวร์ ^^)

 • Gold Members
 • PipPipPipPip
 • 267 posts
 • Location:House Of Broken Heart
 • Interests:สาว3ดี (ใจดี ดูดี มีดี)

Posted 25 November 2006 - 11:33 PM

ความเร็ว net แนะนำ : ควรจะ 1 M เป็นอย่างน้อยถึงจะดี

เข้าไปที่ http://www.asiaplate.com/live.today.htm จะพบกับส่วนที่ให้ download software ที่ใช้ดูถ่ายทอดสดบอล เราก็ download และติดตั้ง ไม่จำเป็นต้อง download ทุกตัวนะครับส่วนที่จะ download ตัวไหนให้เราเลื่อนหน้า web ลงมาจะพบกับตารางถ่ายทอดสดในแต่ละวันในตัวอย่างนี้ขอยกตัวอย่างคู่ Hamburger - Hertha Berlin จะเห็นว่าตรงช่อง P2P จะมีชื่อ software หลายตัว นั่นหมายถึงว่าบอลคู่ Hamburger - Hertha Berlin สามารถใช้โปรแกรม PPLive ก็ได้หรือ Sopcast ก็ได้ หรือ TVAnts ก็ได้ ให้เราเลือกตัวใดตัวนึง แล้วก็ไป download และติดตั้งลงเครื่อง พอติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้ดูตรงช่อง Play via Channel จะมีลิ้งค์ “PLAY” อยู่ เราก็คลิ๊กตรง PLAY ได้เลย แต่เราต้องคลิ๊กให้ตรงตามโปรแกรมที่เราติดตั้งนะ แล้วมันจะเรียกเปิดโปรแกรมให้อัตโนมัติเอง เป็นอันว่าดูบอลแบบง่ายๆได้แล้ว

ปล. ดูได้จริงครับผม ผมดูที่หอประจำ เพียงแต่ว่าต้องเลือกช่องหน่อยครับ บางช่องก็ดูไม่ได้

#2 Barcelona

Barcelona

  I'm not the only one!

 • Exclusive Members
 • PipPipPipPipPipPip
 • 1,525 posts
 • Location:Anywhere But Home
 • Interests:ดนตรีและกีฬา

Posted 26 November 2006 - 08:08 AM

ไม่ไหวอะ เนต256เอง
PAPERMOON CO.,LTD
0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users

ประกาศ ! : ข้อความที่ถูกพิมพ์ หรือเผยแพร่ออกจากเว็บบอร์ด Thaiware Community Board แห่งนี้ ถือเป็น ความคิดเห็นส่วนบุคคลทั้งสิ้น ซึ่งทางเว็บไซต์ Thaiware.com จะ ไม่รับผิดชอบ ต่อสิ่งที่เกิดขึ้น อันเป็นเหตุมาจากการพิมพ์จากทางผู้ใช้ และสมาชิก แต่อย่างไรก็ตามถ้าหาก ท่านใดพบ ข้อความที่เป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม ได้ถูกเผยแพร่ลงในเว็บไซต์ อาทิเช่น คำพูดที่ลบหลู่ ดูหมิ่นต่อ ความมั่นคงของชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย์ รวมไปถึงการเผยแพร่รูปภาพที่ไม่เหมาะสม หรือ สิ่งผิดกฏหมายต่างๆ กรุณาแจ้ง ทางทีมงาน มาได้ที่ webmaster@thaiware.com หรือ โทรศัพท์มาแจ้งได้ที่ 0-2635-0744 (ทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 9.30 - 17.30 น.) ซึ่งเราจะรีบดำเนินการลบโดยเร็วที่สุด ...