Jump to content


ประกาศย้าย Thaiware Community ไปที่ QA.THAIWARE.COM

ขณะนี้ทางเว็บ Thaiware.com ได้เปิด บริการใหม่ภายใต้หัวข้อ THAIWARE Q&A (ถาม - ตอบ) เมื่อต้นเดือน มกราคม พ.ศ. 2556 (2013) ที่ผ่านมา หากใครมีข้อสงสัย มีคำถามต่างๆ จะสอบถาม เรามีทีมงานที่จะคอยดูแลตอบคำถาม ไขข้อข้องใจตลอดเวลา


สำหรับในหน้า COMMUNITY.THAIWARE.COM นี้เราจะเก็บเอาไว้เป็นคลังกระทู้เก่า เพื่อค้นคว้าหาความรู้ที่เคยพูดคุยกันมา ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ซึ่งต่อไปโดยจะไม่สามารถตั้งกระทู้ หรือ สมัครสมาชิกใหม่ ในหน้านี้ได้ ดังนั้นขอเชิญที่ QA.THAIWARE.COM แทน สำหรับสมาชิกเก่าในที่นี้ กรุณาสมัครสมาชิกใหม่อีกครั้งก่อนการใช้งานที่ THAIWARE Q&A (ถาม - ตอบ)


ขอบคุณที่ใช้บริการตลอดมา
ทีมงาน Thaiware.com
หากมีข้อสงสัยติดต่อ 0-2635-0744 ต่อ 12



Photo

ช่วยด้วยครับ Local Area Connection ไม่ขึ้นอะครับ


  • Please log in to reply
5 replies to this topic

#1 dAsO

dAsO

    ไร้เดียงสา

  • Exclusive Members
  • PipPipPipPipPip
  • 891 posts
  • Gender:Male
  • Location:ขบษ 789 กทม

Posted 12 October 2007 - 06:48 PM

ระบบ Local Area Connection ไม่ขึ้นอะครับ หลังจากที่ลง Windown ใหม่อะคับ
ต้องทำยังไงเหรอครับ Local Area Connection ไม่ติดมันก็ต่อเน็ตไม่ได้อะครับ

มันมีวิธีแก้ไขยังไงเหรอครับท่านทั้งหลาย
]-------ขอเพียงใจเรามีกัน---------

#2 Dynax505

Dynax505

    สุดยอดแฟนพันธ์แท้

  • Exclusive Members
  • PipPipPipPipPipPip
  • 1,554 posts
  • Location:ม้ายบอกดีก๊า....................
  • Interests:อยากรู้ไปหมดทุกอย่างแหละ

Posted 12 October 2007 - 08:13 PM

แล้วลงไดร์เวอร์การ์ดแลนหรือยังครับ
ชีวิตไม่สิ้น ต้องดิ้นรนหาโปรแกรมมาโหลด CuTTer =^o^=

#3 waswas67

waswas67

    เพื่อนไทยแวร์ :)

  • Gold Members
  • PipPip
  • 142 posts
  • Location:ในหัวใจแฟนทุกคน (ทำไปได้)

Posted 12 October 2007 - 08:43 PM

ทำตามวิธีดังนี้นะครับ
คลิกขวาที่ My Computer เลือก Properties เลือก Hardware คลิก Device Manager
ตรวจสอบตรง
Network Adapter ว่ามีการ์ดแลนหลงเหลืออยู่หรือไม่ ถ้าไม่มีก็ ดูว่ามีรูปไอคอนเควชชั่นมาร์คสีเหลือ ข้างหลังเขียนว่า PCI COMMUNICATION รึปล่าวถ้ามี ให้สรรหาไดร์เวอร์มาลงซะ
นี่คือลายเซ็น
!?? งง ??!

#4 b3HeM0tH

b3HeM0tH

    สุดยอดแฟนพันธ์แท้

  • Forum Moderator
  • 1,758 posts
  • Gender:Male
  • Location:COE KKU
  • Interests:Computer Security and Network

Posted 13 October 2007 - 03:54 AM

local area connection มันไม่ขึ้นตรงไหนล่ะครับ

ไม่ขึ้นเปนไอคอนเล็กๆตรง task bar ก้อต้องไปปรับให้มันโชว์จาก my network places





#5 ~!! P o O m :: **

~!! P o O m :: **

    I Love Bow

  • Community Joker
  • 717 posts
  • Gender:Male
  • Location:HaI2dWa|2e ForuM
  • Interests:OS Sw Hw Com !!

Posted 13 October 2007 - 08:47 AM

หรืออีกอย่างนึงคือไปdisableใน network connections หรือป่าว
<span style='color:red'>Le`College`de`L`Assumption</span>



#6 dAsO

dAsO

    ไร้เดียงสา

  • Exclusive Members
  • PipPipPipPipPip
  • 891 posts
  • Gender:Male
  • Location:ขบษ 789 กทม

Posted 15 October 2007 - 06:23 PM

อ๋อ หาคำตอบได้แล้วอะครับ มันต้องไปลงไดร์เวอร์การ์ด แลน อะครับ
มันถึงจะึข้นมาให้ ถ้าไม่ได้ลง มันก็ไม่สามารถต่อเน็ตได้ครับ ขอบคุงทุกๆความคิดเห็นนะครับ
ทำให้ผมได้รู้ไรมากมาย
]-------ขอเพียงใจเรามีกัน---------




0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users

ประกาศ ! : ข้อความที่ถูกพิมพ์ หรือเผยแพร่ออกจากเว็บบอร์ด Thaiware Community Board แห่งนี้ ถือเป็น ความคิดเห็นส่วนบุคคลทั้งสิ้น ซึ่งทางเว็บไซต์ Thaiware.com จะ ไม่รับผิดชอบ ต่อสิ่งที่เกิดขึ้น อันเป็นเหตุมาจากการพิมพ์จากทางผู้ใช้ และสมาชิก แต่อย่างไรก็ตามถ้าหาก ท่านใดพบ ข้อความที่เป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม ได้ถูกเผยแพร่ลงในเว็บไซต์ อาทิเช่น คำพูดที่ลบหลู่ ดูหมิ่นต่อ ความมั่นคงของชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย์ รวมไปถึงการเผยแพร่รูปภาพที่ไม่เหมาะสม หรือ สิ่งผิดกฏหมายต่างๆ กรุณาแจ้ง ทางทีมงาน มาได้ที่ webmaster@thaiware.com หรือ โทรศัพท์มาแจ้งได้ที่ 0-2635-0744 (ทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 9.30 - 17.30 น.) ซึ่งเราจะรีบดำเนินการลบโดยเร็วที่สุด ...