Jump to content


ประกาศย้าย Thaiware Community ไปที่ QA.THAIWARE.COM

ขณะนี้ทางเว็บ Thaiware.com ได้เปิด บริการใหม่ภายใต้หัวข้อ THAIWARE Q&A (ถาม - ตอบ) เมื่อต้นเดือน มกราคม พ.ศ. 2556 (2013) ที่ผ่านมา หากใครมีข้อสงสัย มีคำถามต่างๆ จะสอบถาม เรามีทีมงานที่จะคอยดูแลตอบคำถาม ไขข้อข้องใจตลอดเวลา


สำหรับในหน้า COMMUNITY.THAIWARE.COM นี้เราจะเก็บเอาไว้เป็นคลังกระทู้เก่า เพื่อค้นคว้าหาความรู้ที่เคยพูดคุยกันมา ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ซึ่งต่อไปโดยจะไม่สามารถตั้งกระทู้ หรือ สมัครสมาชิกใหม่ ในหน้านี้ได้ ดังนั้นขอเชิญที่ QA.THAIWARE.COM แทน สำหรับสมาชิกเก่าในที่นี้ กรุณาสมัครสมาชิกใหม่อีกครั้งก่อนการใช้งานที่ THAIWARE Q&A (ถาม - ตอบ)


ขอบคุณที่ใช้บริการตลอดมา
ทีมงาน Thaiware.com
หากมีข้อสงสัยติดต่อ 0-2635-0455 ต่อ 4



Photo

ค่าบริการ GPRS/EDGE


  • Please log in to reply
6 replies to this topic

#1 nine_ob

nine_ob

    โอเย...เทคโนบันเทิง

  • Global Moderator
  • 2,425 posts
  • Gender:Male
  • Location:LoMo Section

Posted 10 November 2008 - 01:44 AM

เฮอๆ อยากทราบว่า ใน1 เดือน อะคับ

ค่าบริการ GPRS/EDGE ~นั้น มี โอกาศ ทะลุไปถึง 30000 บาทหรือป่าวคับ

ของ AIS งะ


เฮอๆ


แบบว่า เบอร์แม่ เรา โดน มาเรย พนักงานปิดเบอร์ บอกว่า ใช้ บริการ GPRS/EDGE ไป 30000


เซงเป็ด


เวอรืเกิ๊น 30000 อะ ทั้งๆที่เดือนที่เเร้ว มันแค่ 700 เอง
Nine_Ob

I Am LomoBoy






#2 Mr.Whisper

Mr.Whisper

    สุดยอดแฟนพันธ์แท้

  • Gold Members
  • PipPipPipPipPipPip
  • 1,414 posts
  • Gender:Male
  • Location:unknow

Posted 10 November 2008 - 03:28 AM

รู้สึกเมื่อนานมาแล้ว โปรแรกมโมชั่น 1 เดือนไม่จำกัดชั่วโมงอยู่ที่ 999 บาท

ตอนนี้ผมใช้แบบรายวัน (อยากใช้วันไหนก็สมัคร) ราคา 39 บาท

ถ้าปกติ(ไม่ได้ใช้โปรโมชั่น) ค่าบริการ EDGE อยู่ที่นาทีละ 1 บาทนะ (รู้สึกจะนับเฉพาะช่วงที่มีการส่งข้อมูล ถ้าต่อเฉยๆแต่ไม่มีการส่งข้อมูลจะไม่นับ) ซึ่งเดือนนึงมันมีราวๆ 42000 นาที เป็นไปได้นะ

#3 Tum101

Tum101

    สุดยอดแฟนพันธ์แท้

  • Gold Members
  • PipPipPipPipPipPip
  • 1,063 posts
  • Gender:Male
  • Location:กรุงเทพ

Posted 10 November 2008 - 12:10 PM

ของผมก็โดน (โดนไป 2 บาท) ไม่เยอะนะแต่ที่สำคัญคือผมไม่เคยใช้เลยสักนาทีนึงเคยโทรไปถามว่ามาได้ยังไงเค้าโยนมาว่าเครื่องเราติดไวรัส พอบอกว่าเครื่องเราไม่ใช่ซิมเบี้ยนไม่ได้ไปต่อกับเครื่องที่ไหนจะติดได้ไง เค้าก็บอกว่าอาจจะไปกดโดนปุ่มก็ได้ กด 0 ค้างอ่ะไรแบบนี้มันจะต่ออัติโนมัติ ผมบอกว่าเครื่องเป็นแบบ slide จะกดโดนปุ่มได้ไงเดือนๆ นึงแทบจะไม่เคบเลื่อนเปิดออกมาเลย เค้าเลยจะลองไปเช็คให้แล้วก็หายไป อีกสักอาทิตย์โทรไปเค้าก็ตอบเหมือนเดิมแต่คราวนี้ผมไม่ยอมเค้าเลยบอกว่าอาจจะเป็นไปไ
ด้ว่ามีไอ้ MMS โฆษณาที่มันส่งมาแล้วระบบเข้าใจผิดเลยคิดตัง เชื่อไหมอ่ะโฆษณาที่มันส่งมาบางทีมีการคิดตังด้วย แต่เค้าบอกว่าจะหักออกจากยอดใช้งานให้ (2 บาทนี่แหละ) ใช้เวลา 3 วันทำการ (มันยากตรงไหนวะเนี่ย) แต่ผ่านไปสองอาทิตย์แล้วมันยังไม่ตัดออกไปเลย สรุปไปเลยว่ามันโกง

Edited by Tum101, 10 November 2008 - 12:10 PM.


#4 iPhoneaholic

iPhoneaholic

    My Way !

  • Forum Moderator
  • 1,580 posts
  • Gender:Male

Posted 10 November 2008 - 12:48 PM

ลูกค้าทั่วไป จะมี Credit limit ที่ 1500 และ 3000 และ 5000 นะคับ อ๊อบ ลองเอาเบอร์ ของอ๊อบ ที่มีปัญหา ส่งมาทาง PM นะ เดี่ยวจะตรวจสอบให้


#5 iPhoneaholic

iPhoneaholic

    My Way !

  • Forum Moderator
  • 1,580 posts
  • Gender:Male

Posted 10 November 2008 - 12:50 PM

QUOTE(Mr.Whisper @ Nov 10 2008, 03:28 AM) <{POST_SNAPBACK}>
รู้สึกเมื่อนานมาแล้ว โปรแรกมโมชั่น 1 เดือนไม่จำกัดชั่วโมงอยู่ที่ 999 บาท

ตอนนี้ผมใช้แบบรายวัน (อยากใช้วันไหนก็สมัคร) ราคา 39 บาท

ถ้าปกติ(ไม่ได้ใช้โปรโมชั่น) ค่าบริการ EDGE อยู่ที่นาทีละ 1 บาทนะ (รู้สึกจะนับเฉพาะช่วงที่มีการส่งข้อมูล ถ้าต่อเฉยๆแต่ไม่มีการส่งข้อมูลจะไม่นับ) ซึ่งเดือนนึงมันมีราวๆ 42000 นาที เป็นไปได้นะ



30000 บาทครับ ไม่่ใช่ นาทีครับ


#6 Tum101

Tum101

    สุดยอดแฟนพันธ์แท้

  • Gold Members
  • PipPipPipPipPipPip
  • 1,063 posts
  • Gender:Male
  • Location:กรุงเทพ

Posted 10 November 2008 - 01:02 PM

QUOTE(AISBOT @ Nov 10 2008, 12:50 PM) <{POST_SNAPBACK}>
QUOTE(Mr.Whisper @ Nov 10 2008, 03:28 AM) <{POST_SNAPBACK}>
รู้สึกเมื่อนานมาแล้ว โปรแรกมโมชั่น 1 เดือนไม่จำกัดชั่วโมงอยู่ที่ 999 บาท

ตอนนี้ผมใช้แบบรายวัน (อยากใช้วันไหนก็สมัคร) ราคา 39 บาท

ถ้าปกติ(ไม่ได้ใช้โปรโมชั่น) ค่าบริการ EDGE อยู่ที่นาทีละ 1 บาทนะ (รู้สึกจะนับเฉพาะช่วงที่มีการส่งข้อมูล ถ้าต่อเฉยๆแต่ไม่มีการส่งข้อมูลจะไม่นับ) ซึ่งเดือนนึงมันมีราวๆ 42000 นาที เป็นไปได้นะ



30000 บาทครับ ไม่่ใช่ นาทีครับ


ก็นาทีละบาท 42000 นาที เพราะฉะนั้นเต็มที่ก็ 42000 บาท ดังนั้น 30000 บาทเป็นไปได้ผิดตรงไหนอ่ะ

#7 iPhoneaholic

iPhoneaholic

    My Way !

  • Forum Moderator
  • 1,580 posts
  • Gender:Male

Posted 10 November 2008 - 01:39 PM

QUOTE(Tum101 @ Nov 10 2008, 01:02 PM) <{POST_SNAPBACK}>
QUOTE(AISBOT @ Nov 10 2008, 12:50 PM) <{POST_SNAPBACK}>
QUOTE(Mr.Whisper @ Nov 10 2008, 03:28 AM) <{POST_SNAPBACK}>
รู้สึกเมื่อนานมาแล้ว โปรแรกมโมชั่น 1 เดือนไม่จำกัดชั่วโมงอยู่ที่ 999 บาท

ตอนนี้ผมใช้แบบรายวัน (อยากใช้วันไหนก็สมัคร) ราคา 39 บาท

ถ้าปกติ(ไม่ได้ใช้โปรโมชั่น) ค่าบริการ EDGE อยู่ที่นาทีละ 1 บาทนะ (รู้สึกจะนับเฉพาะช่วงที่มีการส่งข้อมูล ถ้าต่อเฉยๆแต่ไม่มีการส่งข้อมูลจะไม่นับ) ซึ่งเดือนนึงมันมีราวๆ 42000 นาที เป็นไปได้นะ



30000 บาทครับ ไม่่ใช่ นาทีครับ


ก็นาทีละบาท 42000 นาที เพราะฉะนั้นเต็มที่ก็ 42000 บาท ดังนั้น 30000 บาทเป็นไปได้ผิดตรงไหนอ่ะ



อ่อ โทษทีช่วงนี้ เมา ๆ คือว่าถ้าเราใช้ เป็น Promotion หน่ะ ค่าใช่จ่าย จะไม่รวมกัน ครับ ถึงใช้ไป 50000 ก็ตาม เพราะว่า มันจะโดนตัดออก 42000 บาท// นาที ครับ เท่ากับว่าเราใช้เกิดมาแค่ 8000 บาทครับ ^^





0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users

ประกาศ ! : ข้อความที่ถูกพิมพ์ หรือเผยแพร่ออกจากเว็บบอร์ด Thaiware Community Board แห่งนี้ ถือเป็น ความคิดเห็นส่วนบุคคลทั้งสิ้น ซึ่งทางเว็บไซต์ Thaiware.com จะ ไม่รับผิดชอบ ต่อสิ่งที่เกิดขึ้น อันเป็นเหตุมาจากการพิมพ์จากทางผู้ใช้ และสมาชิก แต่อย่างไรก็ตามถ้าหาก ท่านใดพบ ข้อความที่เป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม ได้ถูกเผยแพร่ลงในเว็บไซต์ อาทิเช่น คำพูดที่ลบหลู่ ดูหมิ่นต่อ ความมั่นคงของชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย์ รวมไปถึงการเผยแพร่รูปภาพที่ไม่เหมาะสม หรือ สิ่งผิดกฏหมายต่างๆ กรุณาแจ้ง ทางทีมงาน มาได้ที่ webmaster@thaiware.com หรือ โทรศัพท์มาแจ้งได้ที่ 0-2635-0744 (ทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 9.30 - 17.30 น.) ซึ่งเราจะรีบดำเนินการลบโดยเร็วที่สุด ...