Jump to content


ประกาศย้าย Thaiware Community ไปที่ QA.THAIWARE.COM

ขณะนี้ทางเว็บ Thaiware.com ได้เปิด บริการใหม่ภายใต้หัวข้อ THAIWARE Q&A (ถาม - ตอบ) เมื่อต้นเดือน มกราคม พ.ศ. 2556 (2013) ที่ผ่านมา หากใครมีข้อสงสัย มีคำถามต่างๆ จะสอบถาม เรามีทีมงานที่จะคอยดูแลตอบคำถาม ไขข้อข้องใจตลอดเวลา


สำหรับในหน้า COMMUNITY.THAIWARE.COM นี้เราจะเก็บเอาไว้เป็นคลังกระทู้เก่า เพื่อค้นคว้าหาความรู้ที่เคยพูดคุยกันมา ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ซึ่งต่อไปโดยจะไม่สามารถตั้งกระทู้ หรือ สมัครสมาชิกใหม่ ในหน้านี้ได้ ดังนั้นขอเชิญที่ QA.THAIWARE.COM แทน สำหรับสมาชิกเก่าในที่นี้ กรุณาสมัครสมาชิกใหม่อีกครั้งก่อนการใช้งานที่ THAIWARE Q&A (ถาม - ตอบ)


ขอบคุณที่ใช้บริการตลอดมา
ทีมงาน Thaiware.com
หากมีข้อสงสัยติดต่อ 0-2635-0455 ต่อ 4Photo

มีปัญหาเกี่ยวกับ illustrator CS2 ครับ เซฟงานไม่ได้ และใช้ฟอนต์ไม่ได้ครับ


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 ichinisan

ichinisan

    สมาชิกใหม่กั๊บ ;)

  • Members
  • Pip
  • 1 posts

Posted 06 September 2009 - 10:12 AM


พอดีผม format คอมใหม่แล้วก็ลงโปรแกรมต่างๆ พอมาเปิดใช้งาน illus กลับเปลี่นยฟอนต์ตรงแถบบาร์ด้านบนไม่ได้ มันไม่โชว์ว่ามีฟอนต์เลยครับ ตามรูปแรกนี้เลยรูปต่อมาผมก็ลองเปลี่ยนฟอนต์จากเมนูบาร์ โดยเลือกจาก Type -> Font มันก็มีฟอนต์ในเครื่องให้เลือกนะครับแต่พอจะเซฟ มันกลับเซฟไม่ได้แล้วก็ขึ้นกล่องข้อความ "An unknown error has occurred" ขึ้นมาแล้วสุดท้ายพอจะปิดโปรแกรมมันก็ขึ้นแบบนี้มาเลยอ่าครับ ผมงงมากเลยเพราะว่าเครื่องที่บ้านก็เป็น แล้วผมมาลองลงโปรแกรมกับเครื่องทำที่ทำงานก็ยังเป็นอีกแต่ผมยังงอยู่ว่า ก่อนหน้านี้ตั้งนานละผมลงโปรแกรม illus ก็ใช้ได้ปกติครับ แต่ว่าเมื่ออาทิตย์ก่อนพอดีผมต้องลงวินโดว์ใหม่ให้กับเครื่องที่บ้านแล้วก็เครื่องที
่ทำงาน แล้วก็ลงโปรแกรม illus เพื่อใช้งาน แต่พอเปิดใช้งานก็เป็นแบบนี้ทั้ง 2 เครื่องเลยอ่าครับ งงจริงๆ รบกวนถามพี่ๆหน่อยครับว่ามีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้างขอบคุณครับ
0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users

ประกาศ ! : ข้อความที่ถูกพิมพ์ หรือเผยแพร่ออกจากเว็บบอร์ด Thaiware Community Board แห่งนี้ ถือเป็น ความคิดเห็นส่วนบุคคลทั้งสิ้น ซึ่งทางเว็บไซต์ Thaiware.com จะ ไม่รับผิดชอบ ต่อสิ่งที่เกิดขึ้น อันเป็นเหตุมาจากการพิมพ์จากทางผู้ใช้ และสมาชิก แต่อย่างไรก็ตามถ้าหาก ท่านใดพบ ข้อความที่เป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม ได้ถูกเผยแพร่ลงในเว็บไซต์ อาทิเช่น คำพูดที่ลบหลู่ ดูหมิ่นต่อ ความมั่นคงของชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย์ รวมไปถึงการเผยแพร่รูปภาพที่ไม่เหมาะสม หรือ สิ่งผิดกฏหมายต่างๆ กรุณาแจ้ง ทางทีมงาน มาได้ที่ webmaster@thaiware.com หรือ โทรศัพท์มาแจ้งได้ที่ 0-2635-0744 (ทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 9.30 - 17.30 น.) ซึ่งเราจะรีบดำเนินการลบโดยเร็วที่สุด ...