Jump to content


ประกาศย้าย Thaiware Community ไปที่ QA.THAIWARE.COM

ขณะนี้ทางเว็บ Thaiware.com ได้เปิด บริการใหม่ภายใต้หัวข้อ THAIWARE Q&A (ถาม - ตอบ) เมื่อต้นเดือน มกราคม พ.ศ. 2556 (2013) ที่ผ่านมา หากใครมีข้อสงสัย มีคำถามต่างๆ จะสอบถาม เรามีทีมงานที่จะคอยดูแลตอบคำถาม ไขข้อข้องใจตลอดเวลา


สำหรับในหน้า COMMUNITY.THAIWARE.COM นี้เราจะเก็บเอาไว้เป็นคลังกระทู้เก่า เพื่อค้นคว้าหาความรู้ที่เคยพูดคุยกันมา ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ซึ่งต่อไปโดยจะไม่สามารถตั้งกระทู้ หรือ สมัครสมาชิกใหม่ ในหน้านี้ได้ ดังนั้นขอเชิญที่ QA.THAIWARE.COM แทน สำหรับสมาชิกเก่าในที่นี้ กรุณาสมัครสมาชิกใหม่อีกครั้งก่อนการใช้งานที่ THAIWARE Q&A (ถาม - ตอบ)


ขอบคุณที่ใช้บริการตลอดมา
ทีมงาน Thaiware.com
หากมีข้อสงสัยติดต่อ 0-2635-0455 ต่อ 4



Photo

ทำยังไงให้เล่นเกมส์แบบไม่ full screen ได้หรอครับ


  • Please log in to reply
7 replies to this topic

#1 lulu4

lulu4

    เพื่อนไทยแวร์ :)

  • Silver Members
  • PipPip
  • 71 posts
  • Gender:Male

Posted 08 November 2009 - 01:38 AM

คือผมจะเล่นเกมส์ warcraft แบบไม่ fullscreen (แบบ วินโดว์) อ่ะครับ
แล้วดูเหมือนว่าตัวเกมส์ ไม่มีที่ปรับ
แล้วมีวิธีไหน หรือโปรแกรมอะไรที่ทำให้ไม่ fullscreen (รันในโหมดวินโว์) รึปล่าวครับ

พอเข้าใจคำถามผมรึปล่าวครับเนี่ย อิอิ

Attached File  2009_11_08_021002.png   562.25K   1 downloads
<เกมส์นี้มีให้ปรับ ดีจริงๆ>

Edited by HOB, 08 November 2009 - 01:42 PM.

..โลกนี้..จะเต็มไปด้วยความน่ารัก และความสุข
เมื่อหัวใจของเรา เต็มไปด้วยความรัก และความฝัน...

#2 FmTkou

FmTkou

    มดน้อยหัวใจว่างเปล่า...

  • Forum Moderator
  • 2,355 posts
  • Gender:Male
  • Location:เมืองสองฯ
  • Interests:คอมพิวเตอร์ทุกสาขา
  • Skype: Chat / Call

Posted 08 November 2009 - 07:45 AM

แล้วมันไม่บังคับยากเหรอครับ เดี๋ยวมันจะหลุดจากการบังคับ ถูกตีตายเอานะ

เป็นทุกอย่างยกเว้นสัปปะรด เอาหมดยกเว้นถ่าน มีทุกอย่างยกเว้นน้ำยา2


#3 AsakuraHao

AsakuraHao

    Natsuyaki Miyabi FC

  • Exclusive Members
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 3,235 posts
  • Gender:Male
  • Location:Great Spirit
  • Interests:ทุกอย่าง

Posted 08 November 2009 - 12:07 PM

สงสัยเอาไว้แอบเล่น เวลาเจ้านายมาก็จะได้หุบหรือปิดได้อย่างรวดเร็ว 555

ความจริงถ้าแค่จะหุบจอลงก็กดปุ่ม Windows+D เอาก็น่าจะได้อยู่นะ
วาทะวันนี้ :
"คนไทย แถไม่แพ้ชาติใดในโลก" กะจะดริฟท์เพื่อรักษาหน้า แต่ทว่ากลายเป็นการโชว์โง่
"ใครติฉัน มันคือศัตรู" แนวคิดที่เป็นชนวนก่อดราม่าและชวนให้ฆ่ากันตายเป็นอย่างยิ่ง

advance.exteen.com

#4 lulu4

lulu4

    เพื่อนไทยแวร์ :)

  • Silver Members
  • PipPip
  • 71 posts
  • Gender:Male

Posted 08 November 2009 - 01:45 PM

QUOTE(AsakuraHao @ Nov 8 2009, 12:07 PM) <{POST_SNAPBACK}>
สงสัยเอาไว้แอบเล่น เวลาเจ้านายมาก็จะได้หุบหรือปิดได้อย่างรวดเร็ว 555

ความจริงถ้าแค่จะหุบจอลงก็กดปุ่ม Windows+D เอาก็น่าจะได้อยู่นะ


คุณ AsakuraHao รู้ได้ยังไงเนี่ย อิอิ
ขอบคุณทุกท่านที่มาช่วยตอบครับ
แล้วไม่มีโปรแกรมไหนทำได้เลยหรอครับ smile.gif

..โลกนี้..จะเต็มไปด้วยความน่ารัก และความสุข
เมื่อหัวใจของเรา เต็มไปด้วยความรัก และความฝัน...

#5 AsakuraHao

AsakuraHao

    Natsuyaki Miyabi FC

  • Exclusive Members
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 3,235 posts
  • Gender:Male
  • Location:Great Spirit
  • Interests:ทุกอย่าง

Posted 08 November 2009 - 01:59 PM

โปรแกรมที่ทำให้มันมาอยู่ในหน้าต่างนี่ผมไม่เคยเห็นใครพูดถึงกันนะ
แต่ถ้าเพื่อจุดประสงค์เดียวกันล่ะก็ โปรแกรมพวกนี้ก็น่าจะโอเคนะครับ

http://www.thaiware....nfo.php?id=6127

ไม่รู้จะได้ผลมั๊ยนะ ลองดูก่อนครับ
วาทะวันนี้ :
"คนไทย แถไม่แพ้ชาติใดในโลก" กะจะดริฟท์เพื่อรักษาหน้า แต่ทว่ากลายเป็นการโชว์โง่
"ใครติฉัน มันคือศัตรู" แนวคิดที่เป็นชนวนก่อดราม่าและชวนให้ฆ่ากันตายเป็นอย่างยิ่ง

advance.exteen.com

#6 Cookies

Cookies

    สมาชิกใหม่กั๊บ ;)

  • Silver Members
  • Pip
  • 24 posts
  • Location:Nontaburi

Posted 11 November 2009 - 11:31 AM

เกมส์ส่วนมากจะเซ็ตให้เล่นในโหมด
หน้าต่างวินโดว์ได้นะคับ
ลองหาดูนะ
4.jpg
[user posted image


.....Moderation In All Things......
Mr. KuNaKoRn

#7 CHEERUP-XP

CHEERUP-XP

    I Just Can't Breathe.

  • Gold Members
  • PipPipPipPipPip
  • 914 posts
  • Gender:Male
  • Location:Boot record of your harddisk.
  • Interests:สิ่งที่สัมผัสได้ และสิ่งที่สัมผัสไม่ได้.
    01010101

Posted 12 November 2009 - 11:23 PM

มันมีปุ่มลัดสลับไปมาระหว่าง window mode กับ full screen mode อยู่
ให้กดปุ่ม ALT + ENTER สลับไป มาได้. และมันก็ไช้ได้บางแอพพลิเคชั่น.
ลอง ๆ ดูละกัน ว่าได้รึไม่ได้.
ถ้าสิ่งที่ทำนั้น ทำให้มันดีไม่ได้ทั้งหมด หรือมากกว่าแล้ว ก็อย่าทำมันเลย.| :-D.

ลายเซ็นสูงเกิน 256 พิกเซล / ว่าจะเปลี่ยนอยู่เหมือนกันยังไม่มีเวลา

#8 SaRaMuNae

SaRaMuNae

    สมาชิกใหม่กั๊บ ;)

  • Members
  • Pip
  • 1 posts

Posted 01 December 2009 - 08:14 PM

มันมีวิธีทำอยู่คับ คลิ๊กขวาที่เข้าเกมส์ แล้วเลือกคุณสมบัต

ช่องTargetเช่น "D:\Warcraft III\Frozen Throne.exe"-windows

ก็จะเล่นแบบวินโด้โหมดคับ

แต่วิธีนี้เมาส์มันจะหลุดออกนอกจอ ของdot aคับ ให้หาโปรแกรมลีอกเมาส์ อันนี้จำไม่ได้เพราะเล่นแต่Fullคับ ได้รสชาติดี




0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users

ประกาศ ! : ข้อความที่ถูกพิมพ์ หรือเผยแพร่ออกจากเว็บบอร์ด Thaiware Community Board แห่งนี้ ถือเป็น ความคิดเห็นส่วนบุคคลทั้งสิ้น ซึ่งทางเว็บไซต์ Thaiware.com จะ ไม่รับผิดชอบ ต่อสิ่งที่เกิดขึ้น อันเป็นเหตุมาจากการพิมพ์จากทางผู้ใช้ และสมาชิก แต่อย่างไรก็ตามถ้าหาก ท่านใดพบ ข้อความที่เป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม ได้ถูกเผยแพร่ลงในเว็บไซต์ อาทิเช่น คำพูดที่ลบหลู่ ดูหมิ่นต่อ ความมั่นคงของชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย์ รวมไปถึงการเผยแพร่รูปภาพที่ไม่เหมาะสม หรือ สิ่งผิดกฏหมายต่างๆ กรุณาแจ้ง ทางทีมงาน มาได้ที่ webmaster@thaiware.com หรือ โทรศัพท์มาแจ้งได้ที่ 0-2635-0744 (ทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 9.30 - 17.30 น.) ซึ่งเราจะรีบดำเนินการลบโดยเร็วที่สุด ...