Jump to content


ประกาศย้าย Thaiware Community ไปที่ QA.THAIWARE.COM

ขณะนี้ทางเว็บ Thaiware.com ได้เปิด บริการใหม่ภายใต้หัวข้อ THAIWARE Q&A (ถาม - ตอบ) เมื่อต้นเดือน มกราคม พ.ศ. 2556 (2013) ที่ผ่านมา หากใครมีข้อสงสัย มีคำถามต่างๆ จะสอบถาม เรามีทีมงานที่จะคอยดูแลตอบคำถาม ไขข้อข้องใจตลอดเวลา


สำหรับในหน้า COMMUNITY.THAIWARE.COM นี้เราจะเก็บเอาไว้เป็นคลังกระทู้เก่า เพื่อค้นคว้าหาความรู้ที่เคยพูดคุยกันมา ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ซึ่งต่อไปโดยจะไม่สามารถตั้งกระทู้ หรือ สมัครสมาชิกใหม่ ในหน้านี้ได้ ดังนั้นขอเชิญที่ QA.THAIWARE.COM แทน สำหรับสมาชิกเก่าในที่นี้ กรุณาสมัครสมาชิกใหม่อีกครั้งก่อนการใช้งานที่ THAIWARE Q&A (ถาม - ตอบ)


ขอบคุณที่ใช้บริการตลอดมา
ทีมงาน Thaiware.com
หากมีข้อสงสัยติดต่อ 0-2635-0455 ต่อ 4Photo

เปิดเผยรหัสลับพุทธทำนายภัยพิบัติโลกปี 2553-2556


 • Please log in to reply
3 replies to this topic

#1 tuenum

tuenum

  กิ๊กไทยแวร์ ^^)

 • Silver Members
 • PipPipPipPip
 • 466 posts

Posted 03 April 2011 - 04:19 PM

1. ผมได้เคยเขียนไว้ในเว็บศาสนาต่างๆว่า ในปี 2011 และโดยเฉพาะในปี 2012 จะเกิดภัยพิบัติอย่างนี้
http://www.yantip.com/board/view ... 5315&extra=page%3D1

2. รหัสลับแห่งพุทธทำนาย คำพุทธทำนาย คัดจาก.....พุทธทำนาย ถอดความจากศิลาจารึก เขตมหาวิหาร ประเทศอินเดีย http://www.kroobannok.com/20123เปิดเผยรหัสลับพุทธทำนายภัยพิบัติโลกปี 2553-2556 โดย พลศักดิ์ วังวิวัฒน์


"........เริ่มแต่พุทธศาสนาล่วงเลย 2,500 ปีเป็นต้นไป ไฟจะลุกลามมาทางทิศตะวันออกไหม้วัดวาอาราม สมณะชีพราหมณ์จะอดอยากยากเข็ญ ลูกไฟจะตกจากฟ้าเป็นเพลิงผลาญ เหล็กกล้าจะทะยานจากน้ำ มหาสมุทรจะชอกช้ำ สงครามจะทั่วทิศ ศึกจะติดเมือง ข้าวจะขาดแคลน ทั่วแคว้นจะอดอยาก ผีขโมดจะเข้าเมือง พระเสื้อเมืองพระทรงเมืองจะหนีเข้าไพร ผู้เป็นใหญ่มีอำนาจจะเรียกแมลงผีเสื้อเหล็กนับแสนตัว มาปล่อยไข่เป็นไฟผลาญ ยักษ์หินที่ถูกสาบให้หลับใหลมาเป็นเวลานานจะตื่นขึ้นมาอาละวาดโลก ดินฟ้าอากาศจะแปรปรวน ตลิ่งจะพัง แผ่นดินอธรรมจะถล่มเป็นทะเล โลกมนุษย์จะดิ่งสู่ความหายนะ นักปราชญ์จะถูกทำร้ายให้สิ้นสูญ........."


อธิบายความหมาย....โดยพลศักดิ์


- มหาสมุทรจะชอกช้ำ = กัมมันตภาพรังสีนิวเคลียร์ ทำให้มหาสมุทรชอกช้ำหรือเปล่าล่ะ

- ยักษ์หินที่ถูกสาบให้หลับใหลมาเป็นเวลานานจะตื่นขึ้นมาอาละวาดโลก = แผ่นดินไหว เพราะตามตำนานต่างๆ ยักษ์มักจะโดนคำสาปให้เป็นหิน

- ดินฟ้าอากาศจะแปรปรวน = ทั้งเอลนินโญ่ และ ลานินญ่าล้วนเข้ามาโจมตีโลก ตามพุทธทำนายเอลนินโญ่ และ ลานินญ่าคงไม่หยุดง่ายๆ ดินฟ้าอากาศ พายุ อุทกภัยจะแปรปรวนผิดปกติต่อไป หมายความว่า ราคาสินค้าเกษตรต่างๆ ไม่เฉพาะแต่น้ำตาล จะขึ้นไปเรื่อยๆ ไม่มีการหยุด ราคาถอยเพียงเพื่อปรับตัวเท่านั้น และให้โอกาสในการซื้อ

- ตลิ่งจะพัง แผ่นดินอธรรมจะถล่มเป็นทะเล = ก็อย่างที่ผมเห็นในจิต ผืนแผ่นดินในประเทศและในทวีปต่างๆ จะโดนน้ำท่วมหนัก ขนาดเกาะมัลดีฟ จมหายไปในทะเล เกาะสวรรค์สำหรับนักเที่ยว กลายเป็นเกาะนรกในพริบตา

- โลกมนุษย์จะดิ่งสู่ความหายนะ = คงไม่ต้องเขียนอะไรเพิ่มนะครับ พุทธทำนายข้อนี้ชัดเจนอยู่แล้ว

...

#2 tuenum

tuenum

  กิ๊กไทยแวร์ ^^)

 • Silver Members
 • PipPipPipPip
 • 466 posts

Posted 07 April 2011 - 05:00 PM

'ปองศักดิ์包青天' date='25 March 2011 เขียนถามว่า:
คุณพลศักดิ์ช่วยใช้ธรรมกายของท่าน วิปัสสนากรรมฐานดูให้หน่อยเถิดว่า ประเทศไทยในปีพ.ศ.2554 จะเกิดภัยพิบัติใดบ้างครับ?


ตอบ


เราเห็นว่า ภัยพิบัติจะมาจากน้ำ น้ำแข็งขั่วโลกจะละลาย ทำให้เกิดน้ำท่วมประเทศต่างๆที่อยู่ติดชายฝั่งทะเล โดยเฉพาะที่มัลดีฟ ซึ่งเป็นเกาะสวรรค์ หรือหาดสวรรค์ จะจมลงต่ำกว่าระดับน้ำทะเลปลายปี 2554 ภาวะอากาศจะวิปลิตผิดปกติตลอดในปี 2553-2556

ภัยพิบัติจากแผ่นดินไหว ตามหลักวิทยาศาสตร์มาจากแกนขั่วโลกเคลื่อน แต่ความจริงแล้วเกิดจากอำนาจของผู้ทรงฤทธิ์ ที่ท่านนำวิบากกรรมผิดศีลของมนุษย์ มาลงโทษมนุษย์

ปีที่แล้ว เบื้องบนผู้ทรงฤทธิ์ ได้ให้โอกาสครั้งสุดท้ายกับมนุษย์ เพื่อตกลงกันเรื่องกรีนเฮ๊าเอฟเฟคให้ได้ โลกจะได้รอดวิกฤตจากน้ำแข็งขั่วโลกละลายและแกนโลกเคลื่อน แต่มนุษย์ต่างเห็นแก่ตัว เห็นแก่ประโยชน์ของประเทศตนเองเท่านั้น ไม่เห็นแก่โลก จึงตกลงกันไม่ได้

ความเป็นจริง...อนาคตอาจเปลี่ยนแปลงได้ อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่หลักเลี่ยงไม่พ้น เพราะพระพุทธเจ้าเป็นผู้เห็นอนาคตที่ไม่เปลี่ยนแปลง ได้ระบุไว้แล้วว่า ภัยพิบัติจะมาจากทางน้ำ (ไว้ผมจะนำหลักฐานมาแสดง)

โชคดีที่ว่า... ประเทศไทยเป็นประเทศที่เป็นศูนย์กลางแห่งพุทธศาสนา จึงรอดพ้นจากภัยพิบัติหนักไปได้(เบาบางมาก) สิงคโปร์เป็นประเทศที่ตั้งถูกฮวงจุ้ย ภัยพิบัติจึงเบาบางลงเช่นกัน

#3 tuenum

tuenum

  กิ๊กไทยแวร์ ^^)

 • Silver Members
 • PipPipPipPip
 • 466 posts

Posted 07 April 2011 - 05:03 PM

น่ากลัวมั่กมากก
phunyaporn โพสต์เมื่อ 3-4-2011 20:35ที่ผมยกมาเป็นแค่ส่วนหนึ่งของตำทำนายเท่านั้น ก่อนหน้านั้น พระพุทธองค์ตรัสว่า:

.....คนในสมัยนั้น ( คือปัจจุบัน ) จะมีวิสัยโหด ดุจกำเนิดจากสัตว์ป่าอำมหิต จะรบราฆ่าฟันกันถึงเลือดนองแผ่นดินแผ่นน้ำ ส่วน เวไนยสัตว์ผู้ขวนขวายในกุศลตามวัจนะของตถาคต ก็จะระงับร้อนไม่รุนแรง บ้านเมือง ใดมีความเคารพยำเกรงในพระรัตนตรัยและคุณบิดามารดา เหตุร้ายภัยพิบัติจักเบาบาง แต่ก็จะหนีกฏธรรมชาติไม่พ้น.....

บ้านเมือง ใดมีความเคารพยำเกรงในพระรัตนตรัยและคุณบิดามารดา เหตุร้ายภัยพิบัติจักเบาบาง แต่ก็จะหนีกฏธรรมชาติไม่พ้น = เมืองไทยเป็นศูนย์กลางแห่งพระพุทธศาสนา แม้ว่าจะหนีกฏธรรมชาติไม่พ้น แต่เหตุร้ายภัยพิบัติจักเบาบาง....นะครับ

น่ากลัวมั่กมากก คือประเทศอื่นๆที่ประสพภัยพิบัติต่างหาก

#4 tuenum

tuenum

  กิ๊กไทยแวร์ ^^)

 • Silver Members
 • PipPipPipPip
 • 466 posts

Posted 07 April 2011 - 05:09 PM

Ooto : พุทธทำนายจึงไม่มีรหัสลับใดๆทั้งสิ้น เพียงแต่เป็นไปตามเหตุปัจจัยเท่านั้น

somjeed : ง้าน......เปลี่ยนจาก "รหัสลับ" เป็น "ตีความหมาย" ดีมั้ยก๊ะ.........(ล้อเล่นนะคะ จะได้ไม่เครียดกัน ^^")

วโรดม : ไม่ใช่รหัสลับหรอกครับ ถ้าลับต้องไม่มีใครรู้เลยซิ 55
แอร์ดังเลย...ตอบ


เราจะบอกพวกเธอนะ คำสอนต่างๆของพระพุทธเจ้าล้วนเปิดเผยให้รู้ให้เห็น แต่คนรู้เห็นแต่ละท่านย่อมตีความแตกต่างกันไป อย่างเช่น พระนิพพานเป็นอัตตา เราก็ได้แสดงหลักฐานมามากมายแล้ว แต่คนที่ยังถูกกิเลสตัญหาครอบงำ เขาก็ย่อมพูดอยู่วันยังค่ำว่า นิพพานเป็นอนัตตา

คำสอนของพระพุทธเจ้า: ผู้ใดเห็นธรรม ผู้นั้นเห็นเราตถาคต เมื่อเธอยังถูกกิเลสตัญหาครอบงำ จึงมองไม่เห็นพระพุทธเจ้า ส่วนเราผู้กิเลสเหลือน้อยมากแล้ว เธอจะเชื่อไหม? เราพบเห็นทั้งพระพุทธเจ้า-สณโคคม พบทั้งพระพุทธเจ้าองค์แรกที่เป็นมนุษย์ - พระกกุสันธะ พบทั้งพระพุทธเจ้าองค์แรกที่เป็นสัมโภคกาย - พระติกขะคัมมะ(พระไวโรจนพุทธเจ้า) เราได้พบทั้งพระศรีอริยะเมตตรัย และพบทั้งเจ้าแม่กวนอิม

ด้วยเหตุนี้ การใช้ประโยคว่า "เปิดเผยรหัสลับ" นั้นถูกต้องแล้ว ข้อความอย่างเดียวกัน แต่คนอ่านเกือบทั้งโลก ก็เข้าใจไม่เหมือนกัน เพราะฟ้าไม่ได้เปิดใจให้เขารู้เห็นนั่นเอง
0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users

ประกาศ ! : ข้อความที่ถูกพิมพ์ หรือเผยแพร่ออกจากเว็บบอร์ด Thaiware Community Board แห่งนี้ ถือเป็น ความคิดเห็นส่วนบุคคลทั้งสิ้น ซึ่งทางเว็บไซต์ Thaiware.com จะ ไม่รับผิดชอบ ต่อสิ่งที่เกิดขึ้น อันเป็นเหตุมาจากการพิมพ์จากทางผู้ใช้ และสมาชิก แต่อย่างไรก็ตามถ้าหาก ท่านใดพบ ข้อความที่เป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม ได้ถูกเผยแพร่ลงในเว็บไซต์ อาทิเช่น คำพูดที่ลบหลู่ ดูหมิ่นต่อ ความมั่นคงของชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย์ รวมไปถึงการเผยแพร่รูปภาพที่ไม่เหมาะสม หรือ สิ่งผิดกฏหมายต่างๆ กรุณาแจ้ง ทางทีมงาน มาได้ที่ webmaster@thaiware.com หรือ โทรศัพท์มาแจ้งได้ที่ 0-2635-0744 (ทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 9.30 - 17.30 น.) ซึ่งเราจะรีบดำเนินการลบโดยเร็วที่สุด ...