Jump to content


ประกาศย้าย Thaiware Community ไปที่ QA.THAIWARE.COM

ขณะนี้ทางเว็บ Thaiware.com ได้เปิด บริการใหม่ภายใต้หัวข้อ THAIWARE Q&A (ถาม - ตอบ) เมื่อต้นเดือน มกราคม พ.ศ. 2556 (2013) ที่ผ่านมา หากใครมีข้อสงสัย มีคำถามต่างๆ จะสอบถาม เรามีทีมงานที่จะคอยดูแลตอบคำถาม ไขข้อข้องใจตลอดเวลา


สำหรับในหน้า COMMUNITY.THAIWARE.COM นี้เราจะเก็บเอาไว้เป็นคลังกระทู้เก่า เพื่อค้นคว้าหาความรู้ที่เคยพูดคุยกันมา ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ซึ่งต่อไปโดยจะไม่สามารถตั้งกระทู้ หรือ สมัครสมาชิกใหม่ ในหน้านี้ได้ ดังนั้นขอเชิญที่ QA.THAIWARE.COM แทน สำหรับสมาชิกเก่าในที่นี้ กรุณาสมัครสมาชิกใหม่อีกครั้งก่อนการใช้งานที่ THAIWARE Q&A (ถาม - ตอบ)


ขอบคุณที่ใช้บริการตลอดมา
ทีมงาน Thaiware.com
หากมีข้อสงสัยติดต่อ 0-2635-0455 ต่อ 4Photo

โปรแกรมสแกนไวรัส Flash Drive ครับ [เขียนเอง]


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 arafarn

arafarn

    สมาชิกใหม่กั๊บ ;)

  • Members
  • Pip
  • 2 posts
  • Gender:Male

Posted 03 December 2012 - 10:42 PM

Posted Image

แจกโปรแกรมสแกนไวรัสครับ ชื่อโปรแกรม mame scan (คิดไม่ออกจะตั้งชื่อว่าอะไรดี พอดีตอนนั้นเพื่อนฝากสแกนเม็มโทรศัพท์ เลยตั้งว่า Mame scan ไปเลย 55555 )

โปรแกรมนี้ สแกนไวรัสพื้นๆของแฟลชไดร์นะครับ เช่นตัว autorun.inf พวกไฟล์ shortcuts หรือพวกไวรัสซ่อนโฟเดอร์

- วิธีใช้โปรแกรมนี้คือ ต้องก๊อปปี้ตัวโปรแกรมไปวางในแฟลชไดร์ และเปิดโปรแกรมทำการสแกนครับ

เพื่อนๆคนใหนลองใช้แล้ว คอมเม้นต์ติชมหน่อยนะครับ พอดีพึ่งเริ่มฝึกเขียนโปรแกรม แฟลชไดร์เพื่อนที่ รร ติดไวรัสบ่อยมาก ให้ผมไปสแกนแทบทุกวันที่มีคาบคอม เลยลองสร้างตัวโปรแกรมนี้มา อิอิอิอิ :smilee: (เขียนกับ vb2010 เน่อ)

ส่วนรายละเอียดอื่นๆ มีเขียนไว้ในโปรแกรมแล้วครับ (ออกแบบห่วยแตกมาก TT)
ดาวน์โหลด : http://www.mediafire...5855ehmb6tnfaqv
0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users

ประกาศ ! : ข้อความที่ถูกพิมพ์ หรือเผยแพร่ออกจากเว็บบอร์ด Thaiware Community Board แห่งนี้ ถือเป็น ความคิดเห็นส่วนบุคคลทั้งสิ้น ซึ่งทางเว็บไซต์ Thaiware.com จะ ไม่รับผิดชอบ ต่อสิ่งที่เกิดขึ้น อันเป็นเหตุมาจากการพิมพ์จากทางผู้ใช้ และสมาชิก แต่อย่างไรก็ตามถ้าหาก ท่านใดพบ ข้อความที่เป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม ได้ถูกเผยแพร่ลงในเว็บไซต์ อาทิเช่น คำพูดที่ลบหลู่ ดูหมิ่นต่อ ความมั่นคงของชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย์ รวมไปถึงการเผยแพร่รูปภาพที่ไม่เหมาะสม หรือ สิ่งผิดกฏหมายต่างๆ กรุณาแจ้ง ทางทีมงาน มาได้ที่ webmaster@thaiware.com หรือ โทรศัพท์มาแจ้งได้ที่ 0-2635-0744 (ทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 9.30 - 17.30 น.) ซึ่งเราจะรีบดำเนินการลบโดยเร็วที่สุด ...