Jump to content


ประกาศย้าย Thaiware Community ไปที่ QA.THAIWARE.COM

ขณะนี้ทางเว็บ Thaiware.com ได้เปิด บริการใหม่ภายใต้หัวข้อ THAIWARE Q&A (ถาม - ตอบ) เมื่อต้นเดือน มกราคม พ.ศ. 2556 (2013) ที่ผ่านมา หากใครมีข้อสงสัย มีคำถามต่างๆ จะสอบถาม เรามีทีมงานที่จะคอยดูแลตอบคำถาม ไขข้อข้องใจตลอดเวลา


สำหรับในหน้า COMMUNITY.THAIWARE.COM นี้เราจะเก็บเอาไว้เป็นคลังกระทู้เก่า เพื่อค้นคว้าหาความรู้ที่เคยพูดคุยกันมา ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ซึ่งต่อไปโดยจะไม่สามารถตั้งกระทู้ หรือ สมัครสมาชิกใหม่ ในหน้านี้ได้ ดังนั้นขอเชิญที่ QA.THAIWARE.COM แทน สำหรับสมาชิกเก่าในที่นี้ กรุณาสมัครสมาชิกใหม่อีกครั้งก่อนการใช้งานที่ THAIWARE Q&A (ถาม - ตอบ)


ขอบคุณที่ใช้บริการตลอดมา
ทีมงาน Thaiware.com
หากมีข้อสงสัยติดต่อ 0-2635-0455 ต่อ 4น้องสาวเป็นเซลล์ ใช้งานแบบนี้... เลือกปริ้นเตอร์แบบไหนดีค่ะ


  • Please log in to reply
4 replies to this topic

#1 แขกผู้มาเยือน : DeeTeeTee_*

แขกผู้มาเยือน : DeeTeeTee_*
  • Guests

Posted 12 December 2012 - 04:07 PM

น้องสาวเป็นเซลล์ค่ะ ต้องออกไปขายงานนอกสถานที่เป็นประจำซึ่งเป็นเรื่องปกติ ส่งเมล์โน่นนี่นั่นตลอดเวลา แต่ประเด็นคือ นางอยากได้ปริ้นเตอร์ส่วนตัวเอาไว้ใช้ที่บ้าน
เน้นปริ้นรูปชัดๆ ยิ่งถ้าปริ้นออกมาเป็นเหมือนเราอัดรูปที่ร้านยิ่งดีเลยค่ะ งานนางต้องใช้แบบนั้นค่ะ ที่สำคัญอยากได้แบบใช้งานง่ายหน่อยก็จะดีมาก
แนะนำด้วยนะคะ เราเองก็ไม่เคยซื้อเลยค่ะ น้องสาวแล้วใหญ่ บอกว่าปกติใช้ที่ออฟฟิศตลอด อันนี้คืออยากเอาไว้เผื่อทำงานด่วนๆที่บ้าน

#2 แขกผู้มาเยือน : FaTy_*

แขกผู้มาเยือน : FaTy_*
  • Guests

Posted 14 December 2012 - 03:54 PM

ถ้าเน้นรูปชัดๆ ผมเห็น HP ออกปริ้นเตอร์ตัวใหม่มา เห็นว่าปริ้นรูปได้แบบเต็มหน้ากันน้ำได้ ราคาเครื่องประมาณห้าหกพัน จำไม่ได้ แต่ว่างานพิมพ์เค้าเนี๊ยบครับ สีแห้งไวมาก ปริ้นงานสีนี่แจ่มมากครับ

#3 tuntun307

tuntun307

    สมาชิกใหม่กั๊บ ;)

  • Members
  • Pip
  • 20 posts

Posted 17 December 2012 - 03:07 PM

เชียร์ HP เหมือนกันนะคะ เพราะเราใช้อยู่ เพิ่งซื้อเลย HP 6525 เป็นปริ้นเตอร์ all in one ใช้งานง่ายดีมีจอทัชสกรีนสี แถมมีระบบ eprint ที่เราอยู่นอกบ้าน ก็สั่งปริ้นได้ อันนี้น่าจะเหมาะกับ จขกท. นะคะ แต่ที่สำคัญอยากแนะนำให้ใช้หมึกแท้ค่ะ เพราะจะได้ไม่เจอปัญหาพวกพิมพ์แล้วซีดหรือว่าเลอะอย่างพวกหมึกแท็งก์

#4 แขกผู้มาเยือน : FaTy_*

แขกผู้มาเยือน : FaTy_*
  • Guests

Posted 20 December 2012 - 12:07 PM

ยังไงก็ลองเลือกดูหลายๆรุ่น แม้แต่ยี่ห้อเดียวกันก็ต้องเอามาเปรียบเทียบดูจะได้ของที่ดีที่สุด
ตอนนี้ hp มีรุ่นใหม่ออกมา มีหลายรุ่น ลองเข้าไปดูได้ http://h20424.www2.h...-advantage.html

#5 แขกผู้มาเยือน : DeeTeeTee_*

แขกผู้มาเยือน : DeeTeeTee_*
  • Guests

Posted 24 December 2012 - 04:29 PM

ยังไงก็ลองเลือกดูหลายๆรุ่น แม้แต่ยี่ห้อเดียวกันก็ต้องเอามาเปรียบเทียบดูจะได้ของที่ดีที่สุด
ตอนนี้ hp มีรุ่นใหม่ออกมา มีหลายรุ่น ลองเข้าไปดูได้ http://h20424.www2.h...-advantage.htmlขอบคุณมากๆค่ะสำหรับข้อมูล ช่วยได้เยอะเลยค่ะ
0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users

ประกาศ ! : ข้อความที่ถูกพิมพ์ หรือเผยแพร่ออกจากเว็บบอร์ด Thaiware Community Board แห่งนี้ ถือเป็น ความคิดเห็นส่วนบุคคลทั้งสิ้น ซึ่งทางเว็บไซต์ Thaiware.com จะ ไม่รับผิดชอบ ต่อสิ่งที่เกิดขึ้น อันเป็นเหตุมาจากการพิมพ์จากทางผู้ใช้ และสมาชิก แต่อย่างไรก็ตามถ้าหาก ท่านใดพบ ข้อความที่เป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม ได้ถูกเผยแพร่ลงในเว็บไซต์ อาทิเช่น คำพูดที่ลบหลู่ ดูหมิ่นต่อ ความมั่นคงของชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย์ รวมไปถึงการเผยแพร่รูปภาพที่ไม่เหมาะสม หรือ สิ่งผิดกฏหมายต่างๆ กรุณาแจ้ง ทางทีมงาน มาได้ที่ webmaster@thaiware.com หรือ โทรศัพท์มาแจ้งได้ที่ 0-2635-0744 (ทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 9.30 - 17.30 น.) ซึ่งเราจะรีบดำเนินการลบโดยเร็วที่สุด ...