Jump to content


ประกาศย้าย Thaiware Community ไปที่ QA.THAIWARE.COM

ขณะนี้ทางเว็บ Thaiware.com ได้เปิด บริการใหม่ภายใต้หัวข้อ THAIWARE Q&A (ถาม - ตอบ) เมื่อต้นเดือน มกราคม พ.ศ. 2556 (2013) ที่ผ่านมา หากใครมีข้อสงสัย มีคำถามต่างๆ จะสอบถาม เรามีทีมงานที่จะคอยดูแลตอบคำถาม ไขข้อข้องใจตลอดเวลา


สำหรับในหน้า COMMUNITY.THAIWARE.COM นี้เราจะเก็บเอาไว้เป็นคลังกระทู้เก่า เพื่อค้นคว้าหาความรู้ที่เคยพูดคุยกันมา ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ซึ่งต่อไปโดยจะไม่สามารถตั้งกระทู้ หรือ สมัครสมาชิกใหม่ ในหน้านี้ได้ ดังนั้นขอเชิญที่ QA.THAIWARE.COM แทน สำหรับสมาชิกเก่าในที่นี้ กรุณาสมัครสมาชิกใหม่อีกครั้งก่อนการใช้งานที่ THAIWARE Q&A (ถาม - ตอบ)


ขอบคุณที่ใช้บริการตลอดมา
ทีมงาน Thaiware.com
หากมีข้อสงสัยติดต่อ 0-2635-0455 ต่อ 4คอร์สอบรม Unity3D, Unreal,MAYA, Game design : มาทำเกมกันเถอะ!


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 แขกผู้มาเยือน : ProGamingN_*

แขกผู้มาเยือน : ProGamingN_*
  • Guests

Posted 19 December 2012 - 01:30 PM

คอร์สรอบนี้โปรเกมมิ่งเน้นคอร์สทางด้านการพัฒนาเกมเพื่อตอบโจทย์ให้กับเพื่อนๆ ที่ต้องการพัฒนาเกมด้วยตนเอง เรามีคอร์สเริ่มต้นตั้งแต่การออกแบบเกม จนถึงการปูพื้นฐานด้านกราฟิก และ การพัฒนาโปรแกรม ให้เพื่อนๆให้เลือกเรียนหลากหลายคอร์สด้วยกัน


คอร์ส Game Desing and Production : เป็นคอร์สการบรรยายกึ่งปฏิบัติ โดยผู้เรียนจะได้เรียนรู้ทฤษฎีในการออกแบบและจัดการโปรเจค จากนั้นผู้สอนจะมีโจทย์ให้ผู้เรียนใช้เวลาพูดคุยกัน ออกความเห็น และนำเสนอแนวความคิดของตนเองคอร์ส Unity : คอร์สนี้ปูพื้นฐานของการใช้ Unity ในการพัฒนาเกมสามมิติ ผู้เรียนจะได้พัฒนาเกมด้วยตนเองคอร์ส Unity Workshop : ฝึกฝนและส่งเสริมให้ผู้เรียนนำความรู้เกี่ยวกับการใช้งานโปรแกรม Unity มาสร้างสรรค์ผลงานเป็นเกมในรูปแบบต่างๆคอร์ส Unreal : เป็นคอร์สสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นพัฒนาเกมด้วย UDK (Unreal Development Kit) โดยเนื้อหาในคอร์สจะเริ่มต้้งแต่การใช้งานเบื้องต้นไปถึงการสร้างฉากในเกมที่มีความสมบูรณ์


Posted Image

สนใจสมัครหรือสอบถาม ติดต่อเราด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Tel. 02 641-9596

website : www.progaming.co.th

facebook : facebook/progaming.co.th

(อย่าลืมมากด like กันนะคะ ขอบคุณค่ะ :P/>/> )
0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users

ประกาศ ! : ข้อความที่ถูกพิมพ์ หรือเผยแพร่ออกจากเว็บบอร์ด Thaiware Community Board แห่งนี้ ถือเป็น ความคิดเห็นส่วนบุคคลทั้งสิ้น ซึ่งทางเว็บไซต์ Thaiware.com จะ ไม่รับผิดชอบ ต่อสิ่งที่เกิดขึ้น อันเป็นเหตุมาจากการพิมพ์จากทางผู้ใช้ และสมาชิก แต่อย่างไรก็ตามถ้าหาก ท่านใดพบ ข้อความที่เป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม ได้ถูกเผยแพร่ลงในเว็บไซต์ อาทิเช่น คำพูดที่ลบหลู่ ดูหมิ่นต่อ ความมั่นคงของชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย์ รวมไปถึงการเผยแพร่รูปภาพที่ไม่เหมาะสม หรือ สิ่งผิดกฏหมายต่างๆ กรุณาแจ้ง ทางทีมงาน มาได้ที่ webmaster@thaiware.com หรือ โทรศัพท์มาแจ้งได้ที่ 0-2635-0744 (ทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 9.30 - 17.30 น.) ซึ่งเราจะรีบดำเนินการลบโดยเร็วที่สุด ...